Đóng
Mục tiêu chiến lược
Chào Mừng Bạn Đến Green Apple Trước tiên CÔNG TY TNHH QUẢ TÁO XANH xin gởi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý khách gặt hái được những thành công trong tương lai.


Website ngày càng mang đến lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng và không bị hạn chế, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Khai thác được các khách hàng ở những thị trường tiềm năng, thi trường nước ngoài.

Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng và xác định Thiết kế website không phải là hoạt động tiêu tiền mà là một khoản đầu tư. Nghĩa là với chúng tôi Hiệu quả là tiêu chí quan trọng nhất trước khi bắt đầu công việc thiết kế website.

Green Apple là nơi hội tụ những nhà thiết kế trẻ, kỹ thuật trẻ, chuyên nghiệp và còn là những người đầy nhiệt huyết trong công việc.

Mục tiêu của Green Apple là tiếp tục phát triển các ứng dụng CNTT để tạo các công cụ kinh doanh điện tử hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam cạnh tranh thành công trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.


HOẠT ĐỘNG CỦA GREEN APPLE:

   1.Thiết kế Website theo yêu cầu cho tất cả các doanh nghiệp
   2. Gia công giao diện web và các sản phẩm phần mềm
   3. Bảo hành & bảo trì web
   4. Cung cấp dịch vụ hosting & tên miền
   5. Tư vấn giải pháp về thương mại điện tử
   6. Thiết Kế logo, Brochue, Catalogue...
   7. In Ấn Brochure, Catalogue, Bìa Sơ Mi...

 

Quí vị sẽ nhận được những lợi ích cụ thể khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty Green Apple
   - Quí vị sẽ là chủ nhân của một gian hàng ảo mở cửa 24h/24h với chi phí thấp trên internet toàn cầu.
   - Đặc tả sản phẩm chi tiết, dịch vụ, cung cách bán hàng rõ ràng cho đối tác.
   - Chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả.
   - Quản lý doanh nghiệp bằng kỹ thuật lập trình định hướng ứng dụng đặc thù, hiệu quả trong từng nhóm quản lý và tích hợp dữ liệu báo cáo định kỳ.
   - Đưa mỹ thuật vào thương mại xây dựng uy tín, lòng tin của khách hàng bằng các ấn phẩm nâng cao thương hiệu doanh nghiệp.

Xin gọi số 0983.777.881 bất cứ khi nào quí vị có yêu cầu hay cần tư vấn về những dịch vụ chúng tôi thực hiện. Công ty Green Apple luôn tận tụy lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng.